สีล้อแม็กสวย ๆ ถ้าไม่อยากเอ้าท์ต้องเปลี่ยนเดี๋ยวนี้!

สารบัญ

ล้อแม็กที่คุณใช้อยู่อาจจะเอ้าท์ไปแล้วก็เป็นได้ และถ้าไม่อยากให้รถดูดรอปแล้วล่ะก็ต้องรีบเปลี่ยนให้ไว แต่กระนั้นบางคนไม่รู้จะเลือกสีล้อแม็กสวย ๆ ไหนที่จะเข้ากับตัวรถ เอาเป็นว่าไม่ต้องสับสน กังวลใจ เพราะถ้าไม่อยากเอ้าท์ให้เปลี่ยนเป็นสีเหล่านี้ รับรองช่วยได้อย่างไม่น่าเชื่อ รถกลับมาโดดเด่นมีแต่คนทักคนถาม

สีล้อแม็กสวย ๆ เลือกเปลี่ยนได้ อินเทรนด์อย่าบอกใคร

1. ล้อแม็กสีแดงแก้ว

photo credit : autoalloys.com

ใครอยากได้สีแบบเจ็บ ๆ สดใสสวยงาม ต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้กับล้อแม็กสีแดงไปเลย เพราะจะช่วยให้รถดูหรูมีสไตล์มากขึ้น พร้อมกับความโดดเด่นที่ทำให้ใครเห็นต้องหลงรัก ช่วยโชว์ลวดลายล้อให้เห็นชัด ๆ ได้ดี

2. ล้อแม็กสีขาวมุก

photo credit : flickr.com

ถือเป็นอีกสีล้อแม็กสวย ๆ กันตายที่หากอยากเปลี่ยนให้ฮิตตามเทรนด์ต้องเป็นสีขาวมุกนี้เลย จะบอกว่าฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าตัวรถจะสีอะไรก็พร้อมเปลี่ยนให้มีความสวยหรู คลาสสิค ดูแพงไม่มีใครเหมือนเสมอ

3. ล้อแม็กสีเหลืองเลม่อน

photo credit : prismaticpowders.com

เรียกได้ว่าเป็นสีที่ค่อนข้างสดใสมาก ๆ และมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ได้ลองเปลี่ยนเป็นสีนี้แล้วใจเจ็บแน่นอน เพราะจะทำให้รถดูเปรี้ยวจี๊ดได้เหมือนกับเลม่อนเลยเชียว มีความเก๋แปลกตา ใครที่แต่งรถลายเท่ ๆ ได้มาเปลี่ยนเป็นสีแม็กนี้อีก ไม่มีทางซ้ำใครอย่างแน่นอน

4. ล้อแม็กสีดำด้าน

photo credit : tsw.com

ใครบอกว่าสีล้อแม็กสวย ๆ ยอดฮิตอินเทรนด์จะมีแค่สีเงา ๆ เท่านั้น อยากบอกว่าล้อแม็กสีดำด้านก็เป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมสูงมากเช่นกัน เพราะกับนักแต่งหลายคนด้วยสีที่เรียบง่าย แต่มีความหรูหรา เพื่อได้อยู่กับสีตัวรถสวย ๆ ก็ดูสวยงามน่าค้นหาไม่เบาเลยทีเดียว

5. ล้อแม็กสีบรอนด์เงา

photo credit : lptire.com

ปิดท้ายกันที่สีล้อแม็กที่หลายคนจับตามอง อย่างสีบลอนด์เงา ที่พร้อมเข้ากับทุกสไตล์รถ นอกจากความเรียบหรู ดูแพงที่จะได้รับจากการสัมผัสมาเน้น ๆ แล้ว ก็ยังทำให้ล้อดูสะอาดไปอีก ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย จึงไม่มอาจมองข้ามอีกสีฮิตอินเทรนด์ไปได้

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม :

สินค้าแนะนำ

สรุป

สีล้อแม็กสวย ๆ เหล่านี้ พร้อมเปิดโลกใบใหม่ของการขับขี่ให้กับทุก ๆ คนได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ซึ่งแต่ละสีก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ใครชื่นชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย เอาให้ชอบทั้งตัวเรา และเข้ากับลวดลายตัวรถโดยเฉพาะนักแต่งทั้งหลาย เพิ่มความโดดเด่น สวยหรู ไม่มีคำว่าเอ้าท์ คำว่าเชยเกิดขึ้นกวนใจ ใครผ่านไปมาย้ำอีกครั้งเหลียวมองเป็นว่าเล่น