สีพ่นอุตสาหกรรมมีให้เลือกใช้ตามการใช้งานที่หลากหลาย รู้ไว้ใช้เป็น!!

สำหรับสีพ่นอุตสาหกรรมนี้นั้นเป็นสีที่มีให้เลือกใช้ตามลักษณะงานที่หลากหลายอย่างมาก และหากใครที่มีความสนใจอยากศึกษาข้อมูลทำความเข้าใจไว้เพื่อให้การเลือกใช้เป็น!! แต่ก็ยังไม่รู้จะไปหาข้อมูลจากไหนดี เราขออาสาพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักเอง บอกเลยว่าต่อจากนี้การนำไปใช้จะผ่านไปได้ราบรื่น ตอบโจทย์ลักษณะงานอย่างที่สุด

ลักษณะงานของสีพ่นอุตสาหกรรมที่มีให้เลือกใช้หลากหลาย

ต้องบอกเลยว่าในการใช้งานสีพ่นอุตสาหกรรมปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมาก มีจุดเด่นคือฟิล์มจะเป็นสีแข็งแรง สีสันสวยงามสดใส เงางาม และยังมีความแห้งไว พร้อมกลบพื้นผิวได้อย่างดี ซึ่งเนื้อสีมีหนาแน่น ผสมทินเนอร์ใช้งานได้พื้นที่มากกว่า ไม่มีโลหะหนักที่เป็นอันตราย อย่างปรอท และตะกั่ว

โดยสีประเภทนี้มีผู้ผลิตและจำหน่ายอยู่พอสมควร แต่สิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปก็คือลักษณะงานที่ตอบโจทย์กับการนำไปใช้ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าอย่ารอช้า

  1. ใช้เกี่ยวกับงานซ่อมบำรุง : เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเหมาะกับงานซ่อมบำรุงอยู่ด้วย ทั้งงานโครงสร้าง งานพื้น และเครื่องจักรต่าง ๆ ที่มี
  2. ใช้เกี่ยวกับรถยนต์ : ที่จะเป็นในลักษณะของการใช้สีรูปแบบ 2k ที่มีการให้สีสดคงคุณภาพอย่างที่สุด เทียบเคียงได้กับสีเดิม มีความทนทาน เงางาม รวมไปถึงชั้นฟิล์มรถได้เลย
  3. ใช้เกี่ยวกับงานอาคารและโครงสร้าง : ที่จะเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าที่พร้อมดูแลปกป้องเคลือบผิวของโครงสร้างอาคาร หรือโรงงานต่าง ๆ โดยที่สีพ่นอุตสาหกรรมนี้จะมาช่วยเสริมความทนทานไปอีกขั้น
  4. ใช้เกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม : ที่จะมีความทนทานสูง ให้แล้วดูมีสีสันที่สวยงาม เหมาะกับความต้องการโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท
  5. ใช้เกี่ยวกับงานสีทนความร้อน : ที่จะมีเพื่อใช้กับงานเหล็กที่ความร้อนสูง มีความยืดหยุ่น และยึดเกาะได้ดี ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ทนทานต่อความร้อนที่สภาวะดีเยี่ยมตั้งแต่ 200 – 600 องศาเซลเซียส
  6. ใช้กับงานพื้นต่าง ๆ : ที่จะเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะโดยที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับงานพื้นที่จะมาช่วยเสริมความทนทานจากการใช้งานที่หนักหน่วง สามารถปรับระดับพื้นให้เรียบเนียนได้ เหมาะกับงานทั้งภายในและภายนอกอาคาร

สินค้าแนะนำ

สรุป

สำหรับการใช้งานสีพ่นอุตสาหกรรมนี้ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่หลายคนอาจเป็นกังวล ด้วยความที่คุณจะแค่พ่นลงกับพื้นผิวที่ต้องการทำเท่านั้น ด้วยสีที่แห้งไวเป็นคุณสมบัติที่มี ถ้าไปใช้ลูกกลิ้งหรือแปรงมาทาก็ทำให้สีดึงกันเองนั่นเอง แนะนำว่าหากยังไม่มั่นใจในฝีมือตัวเองไม่ว่าจะใช้กับงานลักษณะไหนก็ตามให้ติดต่อช่างผู้เชี่ยวชาญมาดูแลดีกว่า