รถสีม่วงชมพูสีสวยสดใส อยากแต่งซิ่งใช้สีสเปรย์พ่นรถยนต์คุณภาพดูเลย

เป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมในหมู่นักซิ่ง นักแต่งรถซิ่งไม่น้อย กับ “รถสีม่วงชมพู” ที่มีสีสวยสดใสราวกับเป็นสีลูกกวาดหวาน ๆ กระนั้นหากสนใจอยากแต่งซิ่งแนะนำลองสีสเปรย์พ่นรถยนต์สีนี้ดูเลย การันตีว่าได้สีสวยงามอย่างที่สุด กระนั้นหากจะพ่นเองควรมีอัตราส่วนอย่างไรบ้าง ไปติดตามคำตอบกันดูได้

รถสีม่วงชมพู สีหวานสดใสเหมือนลูกกวาด สายซิ่งต้องลอง

ในส่วนของรถสีม่วงชมพูนี้นั้นจะเป็นลักษณะของสีที่ผสมกันโดยที่ออกเป็นโทนเย็น คือสีชมพู และสีม่วง ที่ออกมาสดใสสวยงาม มีความเป็นลูกกวาดที่น่ากิน น่ามองอย่างที่สุด โดยที่จะเป็นสีที่มีทั้งสีเอฟเฟกต์ สีเคลือบ สีมุก หรือสีมุกไดมอนด์ รวมถึงมีทั้งความวาวแววด้วย หรือจะด้านก็แล้วแต่เราชอบ แล้วแต่เราเลือกเลยเป็นสิ่งที่เราชื่นชอบเอง สายซิ่งที่อยากให้รถดูสดใสสวยงาม มีความสบายตาก็ลองใช้ดู รับรองว่าแปลกใหม่มีสไตล์ขับขี่ไปไหนก็หันไปมองตลอดทางแน่นอน

สินค้าแนะนำ

บอกต่ออัตราส่วนการผสมสี สีพื้น สีรองพื้น สีจริงพ่นรถยนต์

ในส่วนของรถสีม่วงชมพูที่จะมีการผสมสี สีรองพื้น หรือสีจริงที่จะต้องมีสี 1 ส่วน ต่อทินเนอร์ 1 ส่วน เพื่อให้ได้สีที่สวมงามสดใสมองแล้วผสมกันอย่างดี ส่วนการพ่นสีก็ลองนำไปทำตามได้ คือ

  1. ให้เตรียมผิวชิ้นงานที่ต้องการพ่นให้เรียบร้อยก่อน
  2. จากนั้นก็พ่นสีพื้นเพื่อให้การเปิดการยึดติดที่เกาะสีระหว่างสีกับตัวชิ้นงานให้เลือกตามชนิดของวัสดุที่มีอย่างถูกต้องด้วย อย่างถ้าเป็นรถยนต์ก็เป็นสีพื้นเกาะเหล็ก หรือสีพื้นอื่น ๆ เช่น สีพื้นธรรมดา สีพื้นเกาะพลาสติก เป็นต้น
  3. ต่อมาให้พ่นสีรองพื้นโดยที่ให้พ่น 2 เที่ยว โดยที่ทิ้งระยะเวลาในการพ่นที่ 10 – 15 นาที ในแต่ละรอบของการพ่น
  4. เมื่อพ่นสีรองพื้นไปแล้วก็ให้พ่นสีจริงต่อเลย โดยให้พ่น 2 รอบอีกเช่นกัน ทิ้งระยะเวลาการพ่นที่ 10 – 15 นาที ในแต่ละรอบการพ่น
  5. และเมื่อได้พ่นสีจริงเสร็จแล้วปล่อยทิ้งไว้ 30 นาที ก็ให้พ่นแลคเกอร์ไปได้ โดยที่ขั้นตอนนี้ให้พ่น 2 รอบ และทิ้งระยะเวลาในการพ่นไปอีก 10 – 15 นาที

สรุป

รถสีม่วงชมพูเป็นอีกสีที่น่าสนใจอย่างมาก โดยที่จะเป็นสีที่ทำให้สายซิ่งมีความโดดเด่น ขับขี่ไปไหนก็เป็นสไตล์ของตัวเอง ใครที่ชอบทั้งสีม่วง หรือสีชมพูรวม ๆ กันเป็นสีโทนเย็นที่มองดูสบายตา ยิ่งได้การผสมสี พ่นสีอย่างเหมาะสมถูกวิธีด้วยแล้ว การันตีมีสีรถสวยงามโดนใจ