แนะนำ 5 สีรถกระบะสวย ๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปบนท้องถนน

สารบัญ

สีรถกระบะสามารถแต่งแต้มให้ออกมาสวยงามถูกใจได้อย่างไร้ที่ติไม่ยาก ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เห็นได้ทั่วไปบนท้องถนน และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสีรถกระบะสวย ๆ เพิ่มความพิเศษให้กับรถสุดที่รักของตนเอง แต่ยังเลือกไม่ได้เพราะสีสันมีเยอะเกินบรรยาย ขอแนะนำให้ลองพิจารณากับ 5 สี ที่หยิบยกมาแนะนำกันดีกว่า รับรองว่าได้สีถูกใจรีบเปลี่ยนอย่างไวแน่

แนะนำ 5 สีรถกระบะสวย ๆ เพิ่มความพิเศษให้รถคันโปรด

1. รถกระบะสีแดง

ถือเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากกับผู้ที่ชื่นชอบความร้อนแรง เพราะสีแดงเมื่อทำออกมาพร้อมกับลวดลายบนตัวรถ รวมถึงล้อที่บางคนก็ใช้ล้อแม็กซ์สีทอง เพิ่มความอลังการสวยงาม มองดูแล้วได้รับความรู้สึกสดใส กระปรี้กระเปร่า พร้อมลุยไปทุกที่ทุกสถานการณ์ได้อย่างเต็มที่

2. รถกระบะสีม่วง

ดูเหมือนจะเป็นสีเฉย ๆ ธรรมดา ๆ แต่เมื่อทำออกมาแล้ว บอกเลยว่าเป็นอีกสีรถกระบะสวย ๆ ที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ เพราะดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา มั่นใจในตนเอง และทรงพลังมาก สามารถเข้ากับทั้งรถที่ตกแต่งลวดลาย หรือเปิดโล่งพาให้โดดเด่นอยู่ไม่น้อย หรือใครอยากให้ฝากระโปรงเป็นสีดำเพิ่มเติมก็ยิ่งเพิ่มความเท่ไปอีกขั้น

3. รถกระบะสีฟ้า

สีต่อมาขอแนะนำเป็นสีฟ้าไปเลย เพราะจะมีความสบายตาแต่ก็แฝงความพิเศษที่ดูเป็นคนใจเย็นมากขึ้น สดใส มีเสน่ห์ ช่วยระงับความกระวนกระวายได้ดี และไม่ว่าจะเลือกตกแต่งรถเพิ่มเติมเป็นลวดลายอะไร หรือสีล้อ ขนาดล้อ ไปจนถึงสีกระโปรงรถที่อยากเปลี่ยนเป็นสีดำด้วยก็เข้ากับสีฟ้าได้ง่ายมาก

4. รถกระบะสีเขียว

สีรถกระบะสวย ๆ ที่ไม่อาจมองข้ามไปได้อีกเช่นกัน เมื่อแต่งออกมาแล้วรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ให้ความรู้สึกถึงความพริ้วไหวเสมือนใบไม้ แลดูมีความละมุนในตัว แต่บางครั้งก็แอบซ่า ๆ อยู่ไม่น้อย ใครที่ชื่นชอบสายเขียวต้องไม่พลาดที่จะแต่งด้วยสีนี้เลยจริง ๆ

5. รถกระบะสีชมพูบานเย็น

สุดท้ายเป็นสีที่อยากแนะนำเหมือนกัน เพราะเมื่อได้พบเห็นแล้วมักสัมผัสได้ถึงความเจิดจ้าสวยงาม ร่าเริง หวานซ่อนเปรี้ยว พร้อมลุยไปบนถนนได้อย่างเต็มที่ ใครเป็นคนขับก็โดดเด่นเสมอ ยิ่งมีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีดำ ยิ่งทำให้ทรงพลัง แข็งแกร่งแบบหวาน ๆ มากขึ้นด้วย น่าสนใจอย่างที่สุด

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม :

สินค้าแนะนำ

สรุป

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการแต่งสีรถกระบะสวย ๆ ให้กับคันโปรดของตนเองแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะหมั่นดูแลรักษาความสะอาดอย่างดีที่สุดด้วย เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของสีให้อยู่ทนทานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจอดรถในที่ร่ม ล้างรถอย่างถูกวิธีโดยไม่ใช้ขนแปรงที่แข็งและด้านมาขัดถู หรือรีบล้างทำความสะอาดทันทีที่มีมูลนกตกใส่ ป้องกันคราบฝังลึก

จากนี้ไปเชื่อว่าการเลือกสีรถกระบะสวย ๆ ของทุกคนให้กับรถคันโปรดจะพิจารณาตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น ได้สีที่ตอบโจทย์กับสไตล์ บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างดี ทว่ามีรถซิ่งสีสวย ๆ แล้วก็ต้องขับขี่บนพื้นฐานความปลอดภัยกันด้วย