จัดไปกับ 5 สีรถแต่งสวย ๆ ใครเห็นเป็นต้องหลงรักแน่นอน

สารบัญ

ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งรถยนต์เป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกปรับเปลี่ยนสีรถให้ออกมาสวยแจ่มจนคนอื่นเห็นเป็นต้องหลงรัก มันเหมือนเป็นสิ่งที่อยู่ในสายเลือดและจิตวิญญาณ แต่ถ้ายังไม่รู้จะเลือกสีไหนดี ขอจัดให้กับ 5 สีแต่งรถสวย ๆ เหล่านี้ รับรองเลยว่าแต่งออกมาแล้วถูกใจจนอยากออกไปซิ่งทุกวันโชว์ความแจ่มเลยเชียว

จัดไปเลยกับ 5 สีแต่งรถสวย ๆ ใครเห็นต้องหลงรัก

1. สีแต่งรถ “สีชมพู”

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นสีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะมีความโดดเด่นพาให้ต้องหันมาจับจ้องทุกครั้งที่ขับผ่าน นอกจากช่วยดึงดูดสายตาแล้ว ต้องบอกว่าทำให้รู้สึกสดใส เป็นกันเอง กลายเป็นว่าพาให้เข้าสังคมพบเจอคนใหม่ ๆ ได้ด้วยสีที่สะท้อนความเป็นตัวตน ยิ่งตกแต่งกับลวดลายตัวอักษร หรือกระโปรงหน้ารถสีดำ ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

2. สีแต่งรถ “สีเขียวอ่อน”

สีเขียวอ่อน หรือสีเขียวสะท้อนจัดเป็นอีกสีที่นักแต่งรถให้การยอมรับเลือกใช้งาน เพราะเป็นสีแต่งรถสวย ๆ ที่มีความโดดเด่นช่วยให้ออกมาน่ามอง ดูดี ไม่หวือหวามากเกินเหตุ จึงไม่ถูกจับจ้องมากจนกลายเป็นเรื่องน่าอึดอัด ให้ความรู้สึกสดใส เป็นธรรมชาติ น่าใช้งานอยู่เสมอ สามารถลงสีอื่นเพิ่มเติมเพื่อสร้างความโดดเด่นได้ในสไตล์ที่พิเศษสุด ๆ ด้วยคุณสมบัติความกลมกลืนกับตัวรถ

3. สีแต่งรถ “สีส้ม”

เป็นอีกสีที่มองดูแล้วสร้างความโดดเด่นให้กับตัวรถอย่างมาก มีความสดใส ซาบซ่า พร้อมออกลุยไปได้ทุกสถานการณ์อย่างไม่มีปัญหา ทำให้ผู้ที่พบเห็นมองมีเหลียวมองกลับมาสังเกตความพิเศษอย่างแน่นอน ดูเป็นมิตรน่าเข้าไปทำความรู้จักด้วย ทั้งยังเป็นสีโทนร้อนที่ช่วยให้การตกแต่งอื่น ๆ กับตัวรถมีความสดใส โดดเด่นไปอีก

4. สีแต่งรถ “สีน้ำเงิน”

ใครที่ชื่นชอบสีแต่งรถสวย ๆ โทนเย็นต้องไม่มองข้ามกับสีน้ำเงินเด็ดขาด เพราะจะช่วยให้ได้รับความดึงดูดแบบพิเศษจากคนรอบข้างในฐานะมิตร อบอุ่น เยือกเย็นแต่ยังคงน่าพึ่งพา ถึงอย่างนั้นก็แอบลึกลับมีความซ่อนเร่นขี้เล่นนิด ๆ ซึ่งความที่สีออกทึบแบบนี้ทำให้ตกแต่งลวดลาย ตัวอักษรเป็นสีสดใสเพิ่มความน่าสนใจมองแล้วหลงไหลได้ด้วย ใครที่ผ่านไปมาอยากจะเข้ามาสร้างมิตรภาพอย่างแน่นอน

5. สีแต่งรถ “สีแดง”

ปิดท้ายอีกสีที่หลายคนนิยมแต่งไม่แพ้กัน นั่นคือ สีแดงที่บอกเลยว่าใครพบเห็นต้องมองถึงความโดดเด่นชนิดที่ร้อนแรง ดุเดือดมาก ๆ แต่ก็มีความกระปรี้กระเปร่า ถึงจะให้ความรู้สึกแบบนี้แต่เมื่อได้ลงสีกับตัวรถแล้วจะไม่ได้แสบสัน หวือหวามาก มีความหรูอยู่นิดหน่อย หากใครที่ชอบสีแรง ๆ แต่คงความหรูต้องเลือกสีนี้กันแล้ว

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม :

สินค้าแนะนำ

สรุป

สีแต่งรถสวย ๆ นั้นช่วยบ่งบอกถึงสไตล์ผู้ขับขี่ได้ด้วย ซึ่งใครชอบสีไหนไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามอยากให้ลองทำดูเลยอย่ารอช้า เปิดความเป็นตัวเองให้คนอื่น ๆ ได้เห็น แถมแต่ละสียอมรับว่าให้ความรู้สึกแตกต่างเป็นตัวเองได้ดี เชื่อว่าใครเห็นก็ต้องหลงรักแน่