รถสีเหลืองพาสเทลเพิ่มความสดใสจี๊ดจ๊าด สร้างความโดดเด่น

เป็นอีกสีแต่งรถที่หลาย ๆ คนเลือกใช้งานโดยเฉพาะใครที่อยากให้รถมีความสดใสจี๊ดจ๊าดมากขึ้น สร้างความโดดเด่นได้มากขึ้น กลายเป็นเอกลักษณ์ไปในตัว กับรถสีเหลืองพาสเทล ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายถึงความน่าสนใจให้คุณได้รู้ เผื่อว่าใครที่ไม่รู้จะใช้สีอะไรแต่งรถ หรือลังเลว่าจะใช้สีเหลืองนี้ดีไหม จะได้ตัดสินใจง่ายมากขึ้น

เหตุผลที่ควรเลือกทำรถสีเหลืองพาสเทล

ก่อนอื่นขออธิบายเกี่ยวกับรถสีเหลืองพาสเทลให้เข้าใจเล็กน้อย โดยสีเหลืองพาสเทลนี้เป็นสีที่แสดงถึงความสดใส จี๊ดจ๊าดแบบหวาน ๆ เพราะจะเป็นการใช้สีขาวผสมเข้ากับสีเหลืองที่เข้มข้น ทำให้ดูอ่อนนุ่ม อ่อนหวานลง พาให้คนที่มองเห็นได้รับรู้ถึงความน่ารักสดใสตามไปด้วย

ซึ่งเหตุผลที่เราควรเลือกทำสีรถด้วยสีเหลืองพาสเทลนั้น จริง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับที่แต่บุคคลการใช้สีเหลืองจะแสดงถึงความเป็นตัวเอง ตัดกับสีเทา หรือสีดำของถนนได้เป็นอย่างดี มองแล้วสบายตาสบายใจ ทั้งสีเหลืองยังเป็นตัวช่วยในเรื่องเสริมดวงการเงิน ความมั่งคั่งมั่นคงทางทุนทรัพย์ไปอีก

photo credit : elferspot.com

สินค้าแนะนำ

รถสีเหลืองพาสเทลดูแลรักษาอย่างไร ?

หากใครที่กังวลว่าเมื่อทำรถสีเหลืองพาสเทลมาแล้วด้วยความที่เป็นสีเหลืองอ่อน ๆ จะทำให้การดูแลรักษายุ่งยากหรือเปล่า อันที่จริงต้องบอกเลยว่าการดูแลรถสีพาสเทลนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แค่ทำตามวิธีเหล่านี้รับรองว่าเหมือนมีรถใหม่ใช้งานตลอดเวลา

  1. ล้างรถบ่อย ๆ อย่างน้อย 1 เดือน 2 ครั้งถือว่าเป็นการดูแลรักษาที่ดีที่สุด คราบที่ฝังอยู่บนตัวรถไม่ว่าจะคราบน้ำมัน โคลน ยางไม้ ยางมะตอย ขี้นก ฯลฯ ให้รีบล้างออกทันทีไม่แนะนำให้ปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ เพราะจะไปกัดทำงานสีรถเราได้
  2. ใช้น้ำยาขจัดขี้ไคล หรือดินน้ำมันมาช่วยทำความสะอาดได้ เพราะจะสามารถดูดซับเอาคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากรถได้ดีกว่าฟองน้ำ แนะนำให้ทำปีละ 1 – 2 ครั้ง
  3. จอดรถในที่ร่ม เลี่ยงการถูกแสงแดดให้มากที่สุด เพราะสีอาจจะถูกแดดเลียจนซีดหมองได้

สรุป

และทั้งหมดนี้ก็เป็นความน่าสนใจของการเลือกทำรถสีเหลืองพาสเทล ที่พร้อมช่วยให้รถของเราดูสดใสจี๊ดจ๊าดแบบหวาน ๆ มองแล้วสบายตามากขึ้น อีกทั้งวิธีการดูแลที่หลาย ๆ คนอาจจะกังวลก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดด้วย สามารถนำไปปรับใช้กันได้เลยตามความต้องการ การันตีว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ยิ่งเลือกร้านรับทำที่มีมาตรฐาน มีผู้เชี่ยวชาญดูแลด้วยแล้วสีออกมาสวยงามน่ามองมากขึ้นไปอีก